MBBank và Doctor Anywhere hợp tác kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp

MBBank và Doctor Anywhere hợp tác kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MBBank) và Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam (DA Việt Nam) công bố hợp tác kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp DA Blanc.Theo thỏa thuận, từ ngày 08 tháng 04 năm 2022, MBBank sẽ chính thức cung cấp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho Khách hàng cá nhân Ưu tiên MB Priority tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. 

Với triết lý kinh doanh “Tận tâm tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng, đối tác”. Trong những năm qua MB luôn là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đồng thời cũng là ngân hàng tiên phong đi đầu trong việc tạo dựng những giá trị chuyên biệt dành cho tập khách hàng cao cấp. Đặc biệt, từ năm 2020, MB là ngân hàng tiên phong đưa đặc quyền “chăm sóc sức khỏe” đối với khách hàng Private thông qua đối tác Doctor Anywhere Việt Nam với nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau hai năm triển khai dịch vụ.

Lấy đó làm cơ sở, DA Việt Nam với những lợi thế vốn có về mạng lưới y tế rộng khắp, cho ra mắt thương hiệu DA Blanc – thương hiệu chăm sóc sức khỏe cao cấp vào cuối năm 2021 nhằm mang lại những giá trị, tiện ích toàn diện cho khách hàng. Với MB Priority là đối tác chiến lược đầu tiên, DA Blanc mở rộng cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc đặc biệt được thiết kế dành riêng cho tập khách hàng Ưu tiên. Trong đó, nổi bật nhất là các dịch vụ: Bác sĩ gia đình, dịch vụ thư ký y khoa, dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến nhiều chuyên khoa (nội tổng quát, tai mũi họng, dinh dưỡng, nhi khoa, tâm lý, v.v.) với bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước, các gói xét nghiệm chỉ số máu, giải mã gen, v.v. được thiết kế thành các gói dịch vụ hết sức tiện ích, tiết kiệm thời gian và phù hợp với mọi cá nhân và gia đình.

Nhận định về sự kiện hợp tác giữa MB và DA, Ông Đặng Thanh Tùng – Giám đốc Dịch vụ Ưu tiên nhận định: “Là một ngân hàng có định hướng rất rõ trong việc phát triển phân khúc khách hàng Private và Priority, MBBank luôn chú trọng phát triển các sản phẩm dịch vụ phong cách sống cho khách hàng. Từ năm 2020, MBBank đã hợp tác với Doctor Anywhere và cung cấp đến phân khúc khách hàng Private dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt bên cạnh các dịch vụ Bespoke khác. Sau một thời gian triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe thành công tới phân khúc Private, MB có định hướng cung cấp dịch vụ thêm tới phân khúc KH Priority nhằm tạo những trải nghiệm hấp dẫn, cũng như nâng tầm cuộc sống khách hàng như chính slogan của phân khúc – Enrich your life. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm chăm sóc sức khỏe theo một cách khác biệt, thấu đáo, không còn những lo lắng về các quy trình, thủ tục như khi khám bệnh thông thường.”

Cũng theo đại diện Ngân hàng MB, trong tương lai, Ngân hàng MB sẽ tiếp tục gia tăng các sản phẩm dịch vụ không chỉ tài chính để phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn theo triết lý “Hấp dẫn Khách hàng”.

Chia sẻ về định hướng của Doctor Anywhere, ông Lê Ngọc Hải, Giám đốc Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam cho biết: “Sứ mệnh của Doctor Anywhere là mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, phù hợp và tiện lợi cho khách hàng. Với DA Blanc, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ khi cần, chúng tôi hướng tới trở thành một đối tác, một người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng mọi lúc mọi nơi; bởi lẽ chăm sóc sức khỏe là một quá trình dài hạn đòi hỏi một cách tiếp cận kiên nhẫn và khoa học, không chỉ là vấn đề khám chữa bệnh, mà còn phòng bệnh, duy trì, lối sống, v.v. Chúng tôi tự tin đã xây dựng 1 hệ sinh thái số toàn diện có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và gia đình. Lựa chọn Việt Nam là thị trường tiên phong của tập đoàn khi phát triển thương hiệu DA Blanc, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, lắng nghe nhu cầu của khách hàng để cải tiến chất lượng dịch vụ. Nhờ thế mạnh từ mạng lưới cơ sở y tế liên kết khắp các tỉnh thành, cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, cũng như những tiện ích mà công nghệ mang lại, DA Blanc đã cung cấp dịch vụ tới hàng nghìn khách hàng trong năm 2021.”

Hiện nay, nhu cầu của người dân Việt Nam về dịch vụ y tế ngày càng tăng, đặc biệt là trong bối cảnh “bình thường mới” với nhiều nguy cơ tiềm ẩn, Sự kiện hợp tác giữa DA Việt Nam và Ngân hàng MB cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp cho tập khách hàng Priority sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc, khách hàng và người thân. Dự kiến sau lễ ký kết, MB và DA trong năm 2022 sẽ cung cấp dịch vụ DA Blanc tới hàng chục nghìn khách hàng Priority.