HSBC Việt Nam vinh dự nhận cờ thi đua của chính phủ

HSBC Việt Nam vinh dự nhận cờ thi đua của chính phủ

Ngân hàng HSBC Việt Nam được vinh danh vì những đóng góp tích cực cho ngành ngân hàng và nền kinh tế Việt Nam.

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) – HSBC Việt Nam – vinh dự nhận Cờ thi đua của Chính phủ vì đã hoàn thành xuất sắc và toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017 của ngành ngân hàng. Được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đề cử và Thủ tướng Chính phủ ký phê chuẩn, HSBC là ngân hàng nước ngoài duy nhất tại Việt Nam nhận được vinh dự này trong năm nay.

Tham dự buổi lễ, ông Mark Tucker – Chủ tịch Tập đoàn HSBC cho biết: “Tôi vinh hạnh có mặt ở đây tham gia buổi lễ nhận Cờ thi đua từ Chính phủ Việt Nam – phần thưởng ghi nhận những thành tựu của HSBC và những nỗ lực không ngừng đóng góp vào xây dựng nền kinh tế và xã hội Việt Nam”.

Bên cạnh Cờ thi đua của Chính phủ, Ngân hàng HSBC Việt Nam còn được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng Chứng nhận Tập thể Lao động xuất sắc và Bằng khen cho Tổng Giám đốc vì những thành tựu xây dựng và phát triển ngành ngân hàng tại Việt Nam.

Ông Phạm Hồng Hải – Tổng Giám đốc Ngân hàng HSBC Việt Nam cho biết: “Chúng tôi cam kết tiếp tục hỗ trợ khách hàng phát triển tại Việt Nam, đồng thời kết nối họ với các thị trường lớn trên thế giới nhờ vào việc tận dụng mạng lưới quốc tế vô song của tập đoàn.”

Tiếp nối thành công của năm 2017, Ngân hàng HSBC Việt Nam đã có một năm 2018 xuất sắc khi đạt được bảy giải thưởng quốc tế ở nhiều hạng mục do các tổ chức uy tín trao tặng như FinanceAsia, The Asset, Visa.

Ngân hàng HSBC Việt Nam tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn ngành bằng việc đóng vai trò tích cực trong hỗ trợ và tạo điều kiện để Việt Nam phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, HSBC là đầu mối liên lạc đầu tiên cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn thâm nhập thị trường Việt Nam và các tập đoàn trong nước muốn mở rộng kinh doanh ra thị trường nước ngoài, tham gia các chuỗi cung ứng quốc tế. Trong những năm gần đây, HSBC Việt Nam thường xuyên tận dụng mạng lưới quốc tế của mình để quảng bá Việt Nam như điểm đến đầu tư lý tưởng, bao gồm tại Trung Quốc, Hồng Kong, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan.

Nhận thấy số hóa là chìa khóa cho tăng trưởng bền vững, HSBC Việt Nam đã nỗ lực để khách hàng có những trải nghiệm ngân hàng đơn giản hơn, thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn và an toàn hơn với nhiều sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số.

Ông Hải cho biết thêm: “Năm 2017-2018 chúng tôi đã giới thiệu một số sản phẩm kỹ thuật số tại thị trường Việt Nam như tính năng truy cập Touch ID hay Face ID cho phép khách hàng doanh nghiệp truy cập kiểm tra tài khoản bằng dấu vân tay và nhận diện khuôn mặt; công cụ kết nối hải quan E-Customs giúp khách hàng thanh toán phí hải quan trực tuyến; ứng dụng HSBC Evolve giúp các doanh nghiệp kiểm tra giá và thực hiện các giao dịch ngoại hối trên nền tảng trực tuyến; và ứng dụng kỹ thuật số giúp theo dõi các giao dịch thương mại Trade Transaction Tracker. Những giải pháp này giúp đáp ứng nhu cầu về dịch vụ ngân hàng của khách hàng bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Trong thế giới toàn cầu hóa và chuyển động nhanh như hiện nay, các dịch vụ ngân hàng số phải vừa giải quyết nhu cầu ngay lập tức nhưng cũng cần đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Sản phẩm và dịch vụ của HSBC Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, mọi thứ trong tầm tay với độ an toàn cao”.

Chính phủ cũng đánh giá cao Ngân hàng HSBC Việt Nam trong các hoạt động quản lý rủi ro, từ việc xác định, phân tích rủi ro đến việc áp dụng khung quản lý rủi ro.

Chuyên mục: NGÂN HÀNG


Viết bình luận

<