Mua sắm kết hợp giải trí giúp Lazada phá nhiều kỷ lục trong lần sinh nhật thứ 7

Mua sắm kết hợp giải trí giúp Lazada phá nhiều kỷ lục trong lần sinh nhật thứ 7

Lazada, sàn thương mại điện tử và nền tảng giải trí trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, mới đây đã công bố những số liệu kỷ lục trong tuần lễ chào mừng sinh nhật lần thứ 7.

  • Lazada thu hút được 318 triệu lượt truy cập trong tuần lễ chào mừng sinh nhật (21-27/03)
  • Doanh số toàn Đông Nam Á của Lazada trong 24 giờ ngày 27/03 tăng 15 lần so với doanh số trung bình trước đó.
  • Trung bình mỗi khách hàng đăng nhập vào ứng dụng Lazada 6 lần mỗi ngày để tham gia các trò chơi & săn mã giảm giá
  • Đêm đại nhạc hội Siêu Sinh Nhật Lazada được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng di động Lazada và các kênh truyền hình quốc gia, thu hút 12 triệu lượt xem trên toàn Đông Nam Á

Cùng mua sắm, giải trí và chơi game trực tuyến trên Lazada!

Để đạt được những kỷ lục này, trong tuần lễ sinh nhật, ngoài việc nhận được những mã giảm giá và khuyến mãi khủng, người tiêu dùng tại 6 quốc gia Đông Nam Á còn được tham gia những trò chơi thú vị trên LazGame và xem trực tiếp đêm đại nhạc hội Siêu Sinh Nhật với dàn sao hàng đầu trong khu vực và quốc tế trên ứng dụng di động của Lazada. Đêm diễn có sự tham gia trình diễn của Dua Lipa – nữ ca sĩ người Anh vừa đạt 2 giải Grammy và Brit Awards cùng các ngôi sao của Việt Nam và trong khu vực như Đông Nhi, Trấn Thành, Thanh Duy, Agnez Mo (Indonesia), Nadine Lustre và Sam Conception (Philippines)… Buổi biểu diễn còn được phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 (Việt Nam) và SCTV (Indonesia) với tổng lượt xem trên toàn khu vực đạt trên 12 triệu.

“Tính năng kết hợp mua sắm với giải trí (Shoppertainment) trên ứng dụng di động của Lazada kỳ vọng mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng. Năm 2019 cũng là một cột mốc lớn của Lazada khi chúng tôi đã hoàn tất việc tích hợp cơ sở hạ tầng công nghệ từ Alibaba. Điều này đã giúp chúng tôi mang lại những giá trị mới và tốt hơn cho các nhà bán hàng, thương hiệu và người mua hàng qua các trò chơi và tính năng phát sóng trực tiếp. Đây mới chỉ là bước khởi đầu cho những sáng kiến mới trong tương lai nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trở thành ‘siêu doanh nghiệp điện tử’ và mở rộng hệ sinh thái thương mại điện tử của Lazada tại Đông Nam Á”, ông Pierre Poignant, Tổng Giám đốc Tập đoàn Lazada, cho biết.

Tính từ thời điểm ra mắt vào ngày 21/03, trung bình người mua hàng tham gia LazGame 6 lần mỗi ngày. Qua việc tham gia các trò chơi trên ứng dụng di động của Lazada như Chém Trái Cây, Chích Bóng, Phá Bánh Kem, người tiêu dùng có cơ hội nhận được những mã giảm giá khủng lên đến 7 triệu đồng. Trong 7 ngày (21-27/03), có đến 2,5 triệu người dùng đã tham gia những trò chơi trên LazGame, với 9 trên 10 người thu thập đủ bánh kem để đổi các mã giảm giá mua hàng trên Lazada.

“Chặng đường 7 năm qua của Lazada tại Đông Nam Á thật tuyệt vời. Chúng tôi rất trân trọng cơ hội được đóng góp vào hành trình thành công của khách hàng – các nhà bán hàng và các thương hiệu trên toàn khu vực. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một hệ sinh thái thương mại điện tử năng động dựa trên tiêu chí ‘3 E’: trao quyền (Empowerment), nâng cao hiệu quả (Efficiency) và hoàn thiện trải nghiệm người dùng (Experience). Chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành được những mục tiêu này và gặt hái thêm nhiều thành công mới trong tương lai”, chia sẻ từ ông Jing Yin, Chủ tịch Tập đoàn Lazada.

Thiết bị di động (điện thoại & máy tính bảng), tã giấy, mỹ phẩm và đồ gia dụng là những ngành hàng được người tiêu dùng mua sắm nhiều nhất trong chiến dịch khuyến mãi mừng sinh nhật lần 7 của Lazada. Trong đó, Maybelline, Samsung và MamyPoko dẫn đầu trong danh sách những thương hiệu được người tiêu dùng mua nhiều nhất. Ngành hàng tăng trưởng nhanh nhất trong danh mục hàng quốc tế là đồ gia dụng, sản phẩm mẹ-bé và sản phẩm làm sạch.

Ngoài ra, trong siêu sinh nhật lần thứ 7 này, Lazada cũng tổ chức Diễn đàn Thương hiệu Tương lai (Brands Future Forum) tại Singapore vào ngày 21/03. Đây là hoạt động thường niên của Lazada với sự tham gia của hàng trăm đại diện đến từ các cơ quan báo chí tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Tại đây, các lãnh đạo cấp cao của Lazada cùng các thương hiệu nội địa và quốc tế sẽ chia sẻ góc nhìn và thông tin mới về thị trường thương mại điện tử nói riêng và bán lẻ nói chung. Tại diễn đàn, Lazada đã giới thiệu giải pháp toàn diện mới để hỗ trợ các nhà bán hàng và thương hiệu mở rộng thị phần, giúp những doanh nghiệp này trở thành siêu doanh nghiệp điện tử.

“Việt Nam tiếp tục là một thị trường quan trọng mà Lazada tập trung tại Đông Nam Á với dân số lớn và tốc độ phát triển kinh tế, thương mại điện tử luôn ở mức cao. Với liên tiếp các kỷ lục được lập ra, chúng tôi rất lạc quan trong việc đầu tư xây dựng hệ sinh thái thương mại điện tử từ công nghệ đến hệ thống kho vận e-logistics, qua việc liên tục cập nhật những công cụ kinh doanh mới, cung cấp những giải pháp về tiếp thị cho nhà bán hàng và thương hiệu, đồng thời tiếp tục mở rộng hệ thống kho hàng và giao nhận đến người dùng cuối trên toàn quốc”, ông Max Zhang, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ.

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ, KINH DOANH


Viết bình luận

<