Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh: Mục tiêu lợi nhuận trước thuế hợp nhất hơn 674 tỷ đồng

Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh: Mục tiêu lợi nhuận trước thuế hợp nhất hơn 674 tỷ đồng


Kế hoạch này được đưa ra tại Hội nghị tổng kết niên độ 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch niên độ 2017 – 2018 của Tập đoàn Thành Thành Công (TTC).

Sau thương vụ sáp nhập 2 doanh nghiệp mía đường, Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh đặt kế hoạch doanh thu hợp nhất 8.353 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất hơn 674 tỷ đồng niên độ 2017 – 2018 và dự kiến Công ty TNHH MTV Đường TTC Biên Hòa – Đồng Nai đạt kế hoạch niên độ 2017 – 2018 với doanh thu mang về hơn 4.688 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 323,2 tỷ đồng.

Bước đi chiến lược này cũng góp phần mang tới sự chủ động hơn về việc phát triển bền vững vùng nguyên liệu khi ngành đường TTC sở hữu tổng cộng 61.000ha (đã bao gồm 12.000ha tại Lào).

Cũng tại hội nghị tổng kết, ngành đường TTC đã chính thức đón nhận Chứng nhận Organic mía đường do Control Union Việt Nam trao.

Được biết, TTC đã tập trung quy hoạch 62 ha trên tổng số hơn 200 ha diện tích đất của Nông trường mía Biên Giới (Tây Ninh) và mở rộng thêm 28ha nhằm phục vụ đầu tư nguồn mía nguyên liệu hữu cơ, đáp ứng theo tiêu chuẩn organic thế giới.

Ngoài ra, TTC sẽ trở thành đại lý phân phối chính thức các trang thiết bị nông nghiệp của John Deere tại thị trường trong nước.

TTC vốn được biết đến là một trong những đơn vị mạnh về phát triển cơ giới hóa trong lĩnh vực nông nghiệp, với sự đầu tư có chiều sâu cho các chiến lược trọng điểm. Việc ký kết vớiJohn Deere một lần nữa đã khẳng định được thương hiệu của TTC trong lĩnh vực nông nghiệp.

Huyền Trâm

bình luận

Chuyên mục: KINH DOANH


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Bắt buộc điền thông tin*