Lazada Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Sunhouse

Lazada Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Sunhouse

Các sản phẩm gia dụng chất lượng và đa dạng của Sunhouse sẽ được bán trên Lazada với giá thành hợp lý cùng nhiều chương trình giảm giá lên đến 50%.

Lazada Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Sunhouse. Qua đó, nhiều dòng sản phẩm của Sunhouse sẽ được bán độc quyền trên Lazada với những chương trình khuyến mãi, giảm giá lên đến 50%. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chiến lược JBP (Joint Business Plan) của Lazada Việt Nam phối hợp cùng các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước để mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng khi mua sắm trên Lazada.

Với mạng lưới 60.000 điểm bán, hơn 500 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu của Sunhouse đã có mặt trên toàn bộ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng truyền thống và đặc biệt là trên Lazada – sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á. Ngoài ra, Sunhouse còn có mạng lưới phân phối trực tiếp và trực tuyến trên 63 tỉnh thành tại Vệt Nam. Tập đoàn này cũng đã bước đầu vươn ra các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí ngay cả các thị trường khó tính như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico… Sunhouse cũng là thương hiệu duy nhất hiện nay sở hữu cụm nhà máy sản xuất gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp lớn nhất, hiện đại nhất tại Việt Nam.

Cuối năm ngoái, sau khi vượt qua hơn 500 hồ sơ, Sunhouse đã được vinh danh là “Thương hiệu quốc gia” năm 2018. Đây cũng là doanh nghiệp duy nhất trong ngành gia dụng vinh dự nhận được danh hiệu này tại Việt Nam.

Trong buổi lễ ký kết, Sunhouse cam kết sẽ:

  • Phân phối các sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý trên Gian hàng chính hãng LazMall của Lazada.
  • Nghiên cứu và phát triển những sản phẩm riêng dành cho các khách hàng của Lazada dựa trên thế mạnh trong mảng sản xuất của công ty, tạo ra những mặt hàng phù hợp để chinh phục thị trường, tạo lợi thế khác biệt riêng.
  • Mang đến nhiều món quà giá trị và độc quyền cho khách hàng khi mua sắm trên Lazada.
  • Chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50% hàng tháng với nhiều mã giảm giá hấp dẫn.

Về phía Lazada, sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á sẽ ưu tiên cho những đối tác chiến lược như Sunhouse tham gia vào những chiến dịch mua sắm lớn như Sinh nhật Lazada, 9.9, 11.11, 12.12… và các chương trình khuyến mãi khác dành riêng cho các thương hiệu trên LazMall như Ngày Siêu Thương Hiệu và Ngày Siêu Ngành Hàng của Lazada. Những chiến dịch này sẽ giúp Tập đoàn Sunhouse tăng mức độ nhận diện thương hiệu, mang đến nhiều lượt truy cập hơn cho gian hàng sản phẩm chính hãng trên Lazada.

Lazada là đơn vị có cơ sở hạ tầng logistics hàng đầu khu vực trong lĩnh vực thương mại điện tử với hệ thống kho vận, trung tâm giao nhận trải dài khắp Việt Nam và Đông Nam Á. Theo đó, Lazada sẽ cam kết hỗ trợ Sunhouse rút ngắn thời gian giao hàng để đảm bảo trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, người mua hàng trên Lazada sẽ được hưởng các chính sách đặc biệt như tặng 50.000 VNĐ phí vận chuyển trên 10 tỉnh thành (TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu) cho đơn hàng từ 199.000 VNĐ và nhận hàng ngay trong ngày kế tiếp.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Minh Thắng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunhouse, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với chặng đường hợp tác cùng Lazada trong 7 năm qua. Với Sunhouse, cũng giống với câu chuyện của Lazada, chúng tôi đã bắt tay phát triển kênh bán hàng hiện đại (modern trade) tại các siêu thị và có những thành quả nhất định. Với tầm nhìn và chiến lược của Tập đoàn, chúng tôi rất mong muốn mở rộng kênh thương mại điện tử qua việc hợp tác với Lazada và đánh giá rằng đây là kênh phân phối sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai.”

Ông Max Zhang – Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ: “Hỗ trợ các thương hiệu nội địa để phát triển thương mại điện tử là mục tiêu chiến lược của Tập đoàn Lazada. Chúng tôi nhận định Sunhouse là một trong những thương hiệu quốc gia đầy tiềm năng với khả năng phát triển không chỉ tại thị trường nội địa. Sunhouse đã đồng hành cùng Lazada từ những ngày đầu khi chúng tôi là một công ty vừa khởi nghiệp và cùng vượt qua những khó khăn ban đầu để có chặng đường 7 năm phát triển với nhiều thành công. Thông qua lễ ký kết này, Lazada Việt Nam mong muốn tiếp tục là cầu nối đưa các sản phẩm tiêu dùng của Sunhouse đến tận tay những người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.”

Chuyên mục: KINH DOANH
Từ khoá: Lazada, Sunhouse


Viết bình luận

<