Lazada độc quyền phân phối trực tuyến mỹ phẩm Bobbi Brown tại Việt Nam

Lazada độc quyền phân phối trực tuyến mỹ phẩm Bobbi Brown tại Việt Nam

Ngày 16/9/2019, Lazada Việt Nam khai trương gian hàng trực tuyến chính hãng đầu tiên của nhãn hàng làm đẹp cao cấp đến từ Mỹ - Bobbi Brown tại Việt Nam.

Bobbi Brown là một trong những nhãn hàng tiên phong đi ngược lại xu hướng của sự hoàn hảo mà hướng tới là một người nghệ sĩ tạo ra những góc nhìn mới lạ cho cuộc sống. Lấy triết lý “Vẻ đẹp thật sự đến từ sự tự tin”, Bobbi Brown đã và đang truyền cảm hứng về niềm đam mê cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với triết lý đó, Bobbi Brown đã không ngừng lan tỏa sức mạnh về quyền năng của mọi phụ nữ trên toàn thế giới đều có thể trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình. Cùng cuộc cách mạng về kỹ thuật dựa trên sắc độ da chuyên biệt, Bobbi Brown đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng và sáng tạo nhằm tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ căng mịn, khỏe khoắn của chính làn da thật.

Hiện tại, Bobbi Brown đang có 6 showroom chính hãng gồm 3 showroom tại Hồ Chí Minh và 3 showroom tại Hà Nội. Việc hợp tác cùng Lazada nằm trong chiến lược mở rộng kênh phân phối, tạo điều kiện để các khách hàng trên toàn quốc có thể tiếp cận các sản phẩm trang điểm cao cấp từ Bobbi Brown và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng trên cả offline và online.

Trong chuỗi các hoạt động hấp dẫn trong ngày khai trương, Sam – cô nàng hot girl và là gương mặt hot trong những chương trình truyền hình gần đây sẽ chia sẻ trong livestream trên ứng dụng di động và Facebook của Lazada. Được biết, Sam là “fan ruột” của Bobbi Brown trong nhiều năm qua và rất vui khi từ nay đã có thể mua Bobbi Brown chính hãng trực tiếp từ Lazada. Khi xem trực tiếp livestream của Sam, các khách hàng có có cơ hội tham gia vào những trò chơi và nhận những quà tặng hấp dẫn từ Bobbi Brown.

Ra đời từ năm 1991, Bobbi Brown Cosmetics tự hào là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng đến từ Kinh Đô Thời Trang New York, Mỹ do chuyên gia trang điểm nổi tiếng Bobbi Brown sáng lập. Thương hiệu có bề dày gần 30 năm với thế mạnh về các sản phẩm Make-up chuyên nghiệp và vô cùng lành tính từ Son môi, Phấn phủ, đặc biệt là kem nền đa dạng trải dài đến hơn 40 tông màu, đáp ứng mọi sắc độ, mọi tông da và nhu cầu của từng khách hàng.

Chuyên mục: KINH DOANH


Viết bình luận