Startup Rada hợp tác cùng NukeViet đưa ứng dụng gọi dịch vụ theo yêu cầu Rada lên web

Startup Rada hợp tác cùng NukeViet đưa ứng dụng gọi dịch vụ theo yêu cầu Rada lên web

Startup Rada, đơn vị phát triển ứng dụng di động kết nối dịch vụ theo yêu cầu mang tên Rada và đơn vị phát triển NukeViet vừa công bố hợp tác phát hành phiên bản web của ứng dụng Rada lên kho ứng dụng của NukeViet.

Ứng dụng Rada (góc dưới, bên trái hình) hiển thị trên website sử dụng mã nguồn mở NukeViet.

Ra mắt từ cuối năm 2015 với dịch vụ đầu tiên là cứu hộ xe máy, đến nay ứng dụng kết nối dịch vụ theo yêu cầu Rada đã mở rộng ra 10 nhóm dịch vụ dành cho gia đình. Qua Rada, mọi người có thể gọi các dịch vụ như: sửa thiết bị gia đình, xây dựng, sửa điện nước; gọi xe sân bay, đặt xe đường dài; Sửa chữa và tư vấn ô tô, xe điện, xe máy; dịch vụ giao hàng của Viettel Post; mua bán và sửa chữa máy tính, điện thoại, đồ điện tử; dịch vụ bảo hành, tư vấn, xét nghiệm; dịch vụ công chứng và nhiều dịch vụ gia đình khác…

Sau khi nhận gói hỗ trợ trị giá 1 tỷ đồng từ Facebook vào năm 2016, startup Rada đã có những tăng trưởng vượt bậc. Ông Tạ Quang Thái – đồng sáng lập Rada cho biết, đến nay đã có hơn 10.000 đơn hàng được kết nối thành công, 150.000 lượt tải ứng dụng và hơn 30.000 người dùng Rada.

Cũng theo ông Thái, thời gian qua, số lượng nhà cung cấp dịch vụ trên Rada cũng tăng lên nhanh chóng và đã phủ sóng tại 5 tỉnh, thành phố là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Lâm Đồng. “Các dịch vụ được đưa vào Rada đều phải trải qua quy trình thẩm định và xét duyệt khắt khe về chất lượng và uy tín từ đơn vị trung gian là Rada và được giám sát bởi ứng dụng. Số tiền khách thanh toán sẽ được hệ thống ghi nhận nên khách hàng không phải lo lắng tình trạng “chặt chém” vốn lâu nay vẫn diễn ra khi tự tìm thông tin các nhà cung cấp trên Internet”, ông Thái chia sẻ.

Bất tiện duy nhất của ứng dụng Rada là người dùng phải cài ứng dụng trên smartphone, sau đó đăng ký tài khoản để sử dụng. Với những người lần đầu gọi dịch vụ hoặc vốn có thói quen tìm dịch vụ trên web thì việc này khá bất tiện.

Chuyên mục: KHỞI NGHIỆP
Từ khoá: Rada