DesignBold trở thành startup ưa thích nhất tại Echelon 2017

DesignBold trở thành startup ưa thích nhất tại Echelon 2017

DesignBold hiện có hơn 8000 mẫu thiết kế chuyên nghiệp.

Với tư cách là nhà vô địch của Echelon Echelon Việt Nam 2016, DesignBold là đại diện duy nhất được tài trợ toàn bộ chi  phí để tham gia chung kết Hội nghị thượng đỉnh Khởi nghiệp châu Á 2017 (Echelon Asia Summit) vừa tổ chức cuối tháng 6 tại Singapore.

Sau 48 giờ nỗ lực trình bày sản phẩm, DesignBold đã vượt qua 118 đối thủ để tiến thẳng vào vòng chung kết cùng 10 startup khác ở 5 lĩnh vực E-commerce & Marketplace, Deep Tech, Health & Lifestyle Tech, Fintech.

Và tại vòng chung kết, DesignBold đã trở thành startup ưa thích nhất tại Echelon 2017 với số phiếu bình chọn áp đảo từ hơn 6.000 đại biểu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cùng đứng trên bục vinh quang với DesignBold là Poladrone – một startup đến từ Malaysia giành giải Ban giám khảo bình chọn.

Hai startup chiến thắng đã có cơ hội được trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm với hội đồng giám khảo gồm ông Jeffrey Paine (đối tác sáng lập Golden Gate Ventures), ông SaeMin Ahn (đối tác quản lý tại Rakuten Ventures), ông Atsushi Taira (Giám đốc phát triển kiêm Giám đốc đại diện của tại Mistletoe) và ông Albert Shyy (Giám đốc của Burda Principal Investments).

DesignBold cũng được hỗ trợ tiếp cận thị trường trong suốt 2 năm 2017-2018, được đặc cách vào thẳng chung kết Slingshot@Switch diễn ra vào 20/9/2017 với giải thưởng 200.000 USD. 

Chuyên mục: KHỞI NGHIỆP
Từ khoá: DesignBold