Bluebird Award 2017 sẽ là “cánh cửa tới thị trường toàn cầu” cho nhà phát triển

Bluebird Award 2017 sẽ là “cánh cửa tới thị trường toàn cầu” cho nhà phát triển

Ông Bùi Trường Sơn, đồng sáng lập giải thưởng Bluebird Award cho biết, trải qua 2 mùa giải đầu tiên, Bluebird Award 2017 đã có nhiều thay đổi mang tính chiến lược cùng với tầm nhìn sứ mệnh 1 tỷ đô của ngành game cũng như thúc đẩy năng lực sản xuất, định hướng thị trường quốc tế cho cộng đồng làm ngành trò chơi/ứng dụng tại Việt Nam. Theo đó, giải nhất cuộc thi sẽ nhận được vé tham dự Hội thảo lớn nhất thế giới về phát triển trò chơi (Game Developer Conference) vào tháng 2/2018 tại Mỹ – cùng với nhà phát triển trò chơi độc lập Nguyễn Hà Đông – cũng chính là nhà tài trợ lớn nhất của Bluebird Award 2017.

Bên cạnh đó, tiếp tục phát triển hình thức huấn luyện và cải tiến sản phẩm ở Vòng chung kết, thí sinh tham gia Giải thưởng Bluebird Award 2017 nhận được sự hỗ trợ tư vấn sản phẩm đến từ các chuyên gia đầu ngành như VNG, Divmob, Pine Entertainment, Hiker Game, Appota… đối với mảng trò chơi và các đại diện lớn đến từ VP Bank, VNPT, CMC đối với mảng ứng dụng.

Ông Bùi Trường Sơn, Đồng Sáng lập Bluebird Award cho biết, mục đích giải thưởng năm nay sẽ là “cánh cửa tới thị trường toàn cầu” cho nhà phát triển.

Chuyên mục: KHỞI NGHIỆP
Từ khoá: Bluebird 2017


Viết bình luận

<