Cùng “Enterprise, Tết đi” – giải pháp di chuyển thảnh thơi ngày Tết

Cùng “Enterprise, Tết đi” – giải pháp di chuyển thảnh thơi ngày Tết

Là mùa Tết đầu tiên kể từ sau khi chính thức ra mắt ngày 29/11 vừa qua, hãng cho thuê xe lớn nhất thế giới Enterprise vừa tung ra những hình ảnh của chiến dịch “Cùng Enterprise, Tết đi”. Thông điệp chính là quẳng hết mọi lo toan, cùng Enterprise tận hưởng một mùa Tết đoàn viên sum vầy ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu.

Xuất phát từ thực tế, nhu cầu đi lại vào những ngày Tết tăng cao trong khi đó số lượng phương tiện gần như không thay đổi. Rất nhiều người mong muốn có một cái Tết được về quê, được đi du lịch sau một năm làm việc vất vả nhưng đành phải gác lại do không có phương tiện hay do tâm lý e ngại những ngày Tết tình hình giao thông đông đúc và phức tạp.

Cùng Enterprise, Tết đi” như một lời mời, một tiếng gọi thân thương hướng về mùa Tết đầm ấm bên gia đình. Chỉ có gia đình, nơi tình yêu thương là chất kết dính vô điều kiện, chúng ta mới dành cho nhau những lời gọi như “Về đi”, “Ăn cơm đi”. Và “Tết đi” cũng vậy. Không chỉ mang màu sắc của một lời mời, Tết đi còn có ý nghĩa, Tết là những chuyến đi. Tết rồi, đi thôi. Đi về nơi chôn nhau cắt rốn, đi về cội nguồn, về quê hương, hay đi đến bất cứ nơi nào mà bản thân ta mong muốn được đặt chân tới.

Enterprise là dịch vụ cho thuê xe rất phù hợp dành cho các gia đình trong dịp Tết. Về quê nội, về thăm ngoại không còn trở ngại. Mọi lo lắng về hành trình hãy để Enterprise gánh vác, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tận hưởng chuyến đi ngày Tết cho cả gia đình. Đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ, việc phải tay xách nách mang tại bến xe, việc lo hết vé hay chỗ ngồi chật chội do quá đông người về quê dịp Tết sẽ không còn nữa. Một chuyến xe an toàn – một người tài xế tận tâm của Enterprise sẽ đồng hành cùng cả gia đình trên hành trình đoàn viên ngày Tết.

Không chỉ là chuyến xe về quê, Enterprise còn phục vụ những khách hàng có nhu cầu du lịch, yêu thích chủ nghĩa xê dịch trong những ngày Tết. Tranh thủ kỳ nghỉ dài ngày, rất nhiều người mong muốn được “đổi gió” bằng cách đi du lịch cùng người thân, bạn bè, tận hưởng những giây phút thư giãn quý giá. Thế nhưng, dự định du lịch ngày Tết đôi khi sẽ chẳng thể thực hiện được bởi nhiều lý do: hết vé tàu xe, ngại chật chội, lo lắng xe dù bến cóc, chặt chém và thậm chí là vấn nạn an toàn giao thông đáng lo ngại trong dịp Tết. Enterprise sẵn sàng phục vụ khách hàng trên từng cây số. Đi đến nơi, về đến chốn chính là mô tả chính xác nhất cho hành trình xê dịch cùng Enterprise.

Cùng Enterprise, Tết đi theo cách của bạn. Mỗi chuyến xe được phục vụ khách hàng trong dịp Tết là một cam kết về chất lượng phục vụ, mang đến những trải nghiệm thật sự khác biệt. Tết là những chuyến đi. Hãy để Enterprise đồng hành cùng những chuyến đi mang yêu thương, đoàn viên, trải nghiệm và tận hưởng, cho những ngày đầu năm mới thật trọn vẹn.


Enterprise là dịch vụ cho thuê xe hàng đầu thế giới lần đầu tiên có mặt tại thị trường Châu Á. Với sự xuất hiện tại hơn 85 quốc gia, sự xuất hiện của Enterprise tại thị trường Việt Nam kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ vượt trội. Hiện Enterprise đang vận hành hơn 300 xe, liên tục phục vụ nhu cầu đi lại bằng xe ô tô riêng ngày càng phổ biến của khách hàng.

Chuyên mục: KINH DOANH


Viết bình luận

<