Bảo hiểm Liberty lọt top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất 2018

Bảo hiểm Liberty lọt top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất 2018

Theo một nghiên cứu độc lập của Vietnam Report đối với ngành bảo hiểm tại Việt Nam, công ty TNHH Bảo Hiểm Liberty tự hào góp mặt trong Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2018 tại Việt Nam. Bảo hiểm Liberty cũng là công ty TNHH duy nhất và là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được xếp hạng trong danh sách này.

Theo các chuyên gia, đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong ngành ngân hàng – bảo hiểm – chứng khoán, những doanh nghiệp tạo được vị thế trên thị trường tài chính ngân hàng, bảo hiểm, có những chiến lược phát triển kinh doanh tốt và có hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư.

Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2018 là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report, dựa trên phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí) trên truyền thông đã được Vietnam Report và các đối tác ứng dụng từ năm 2012. Theo đó, uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên 03 tiêu chí chính về: Năng lực và hiệu quả tài chính dựa trên báo cáo tài chính và khảo sát với các chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các công ty bảo hiểm trong ngành; Uy tín truyền thông dựa trên phân tích trên báo chí và Mức độ nhận biết, sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm.

Nói về giải thưởng này, ông Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc Tiếp thị của Bảo hiểm Liberty cũng cho biết: “Là công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời và uy tín thứ 3 tại Hoa Kỳ và thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại, Liberty luôn nỗ lực tại mỗi thị trường để khẳng định uy tín của nhà bảo hiểm hàng đầu. Tại Việt Nam, chúng tôi rất tự hào trở thành công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên được góp mặt trong bảng danh sách Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2018. Điều nay cho thấy sự tín nhiệm cao của khách hàng Việt dành cho các sản phẩm và dịch vụ của Liberty”.

Nguồn: Vietnam Report, Khảo sát công ty bảo hiểm tháng 05/2018

“Báo cáo của Vietnam Report cũng chỉ ra những xu hướng mới trong ngành bảo hiểm hiện nay, đó là ứng dụng công nghệ, đổi mới sản phẩm và mở rộng mạng lưới. Điều này hoàn toàn trùng khớp với tầm nhìn chiến lược mà Liberty đã và đang triển khai, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng.”Với mục tiêu mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng trong thời đại số, Liberty Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống công nghệ thông tin, trong đó có: hệ thống phần mềm quản lý tập trung ERP, trung tâm lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây, hệ thống tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 bởi Avaya- nhà cung cấp lớn nhất thế giới về Trung tâm dịch vụ khách hàng, hệ thống bán bảo hiểm trực tuyến và bồi thường tự động… Nhờ vậy, Liberty có thể đảm bảo sự nhất quán, thuận tiện, minh bạch và bảo mật trong tất cả các giao dịch với khách hàng và đối tác.

Bảo hiểm Liberty là công ty bảo hiểm đầu tiên ở Việt Nam hiện nay thiết lập Trung tâm Dịch vụ Khách hàng đa năng (miễn cước) hoạt động 24/7. Liberty cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc bán bảo hiểm trực tuyến thông qua trang web của công ty và phát hành chứng nhận bảo hiểm điện tử. Cho đến này, Bảo hiểm Liberty đã khẳng định được vị thế dẫn đầu thị trường trong kênh khai thác bảo hiểm trực tuyến.
Không chỉ phát triển mạng lưới thông qua thành lập các chi nhánh, văn phòng đại diện; Liberty còn đẩy mạnh các kênh phân phối mới như bancassurance thông qua hợp tác với các ngân hàng, các hãng xe hàng đầu và mở rộng hợp tác phân phối sản phẩm với các đối tác có nền tảng công nghệ cao như Ngân hàng điện tử Timo, Ví điện tử MoMo, Thương mại điện tử Tiki, Adayroi, ứng dụng chăm sóc sức khỏe JioHealth – cung cấp dịch vụ bác sỹ tại nhà tốt nhất hiện nay.

Chưa dừng lại ở đó, Liberty cũng không ngừng giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, đơn cử là việc cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Ung thư CancerCash vào tháng 08/2017, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Với những sáng tạo tiên phong trong ngành bảo hiểm, Liberty sẽ tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu tại Việt Nam và triển vọng sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho các khách hàng.

Bảo hiểm Liberty là thành viên của Liberty Mutual Insurance (www.LibertyMutual.com), một tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu, thành lập năm 1912 và có trụ sở chính tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Tính đến ngày 31/12/2017, Liberty Mutual Insurance có tổng tài sản 128,6 tỷ đô la Mỹ, tổng doanh thu 38,3 tỷ đô la Mỹ, và xếp hạng thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại, thứ 78 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ.

Liberty Mutual Insurance có hơn 50.000 nhân viên làm việc ở 900 văn phòng tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Bảo hiểm Liberty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện dành cho xe ô tô, nhà cửa, sức khỏe, du lịch, tài sản và trách nhiệm, v.v. với chi phí hợp lý.

 

bình luận

Chuyên mục: KINH DOANH
Từ khoá: bảo hiểm, Liberty


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Bắt buộc điền thông tin*