Amorepacific và Lazada ký kết hợp tác chiến lược toàn Đông Nam Á

Amorepacific và Lazada ký kết hợp tác chiến lược toàn Đông Nam Á

Amorepacific, Tập đoàn về sản phẩm làm đẹp lớn nhất Hàn Quốc, vừa công bố việc ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Tập đoàn Lazada, Sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, nhằm thắt chặt hợp tác chiến lược và nâng tầm nhận diện của thương hiệu này trong khu vực.

Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa hai bên nhằm mục tiêu hỗ trợ phát triển kinh doanh trực tuyến của Amorepacific tại Đông Nam Á – một khu vực tiềm năng với tốc độ phát triển rất nhanh. Nằm trong chiến lược chung của Tập đoàn, Lazada sẽ tập trung hỗ trợ các công ty trong lĩnh vực làm đẹp phát triển cả về doanh thu và thị phần trong khu vực qua việc đưa sản phẩm làm đẹp của những thương hiệu này đến với nhóm khách hàng rộng hơn.

Lễ ký kết được tổ chức tại trụ sở Amorepacific (Seoul, Hàn Quốc), với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao từ hai tập đoàn, bao gồm ông Ahn Sehong, Chủ tịch Tập đoàn Amorepacific và ông Pierre Poignant, Giám đốc điều hành (CEO) Tập đoàn Lazada. Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ hợp tác để tăng cường trải nghiệm của khách hàng. Qua đó, danh mục các sản phẩm của Tập đoàn Amorepacific sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng trong khu vực qua nền tảng công nghệ tiên tiến của Lazada.

Biên bản ký kết này sẽ giúp hai bên hợp tác trên nhiều phương diện, qua những chiến dịch ra mắt dòng sản phẩm mới, sử dụng dữ liệu để tiếp thị và kênh phân phối kết hợp giữa hình thức bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến. Hai tập đoàn cũng xây dựng chiến lược hợp tác để đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của Amorepacific trên sàn Lazada nhằm xây dựng một hệ sinh thái thương mại điện tử bền vững.

“Việc ký kết biên bản ghi nhớ với Lazada hướng đến lợi ích chung cho cả hai bên. Amorepacific mong muốn Lazada sẽ là cầu nối giúp chúng tôi tiếp cận người tiêu dùng tại Đông Nam Á và thay đổi trải nghiệm người dùng thông qua kênh này”, Chủ tịch Amorepacific cho biết.

“Sự hợp tác này thể hiện cam kết cũng như mục tiêu của Lazada trong việc xây dựng ngành hàng mỹ phẩm và chăm sóc da rộng lớn ở Châu Á, qua đó mang đến trải nghiệm mua sắm vượt trội cho người tiêu dùng. Làm đẹp là ngành hàng chiến lược trong toàn khu vực và chúng tôi rất mong muốn sử dụng thế mạnh về công nghệ của Lazada để mang những sản phẩm từ Amorepacific đến tận tay người tiêu dùng”, Giám đốc điều hành Tập đoàn Lazada cho biết.

Tập đoàn Amorepacific sở hữu những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng như LANEIGE, Mamonde, Innisfree và ETUDE HOUSE. Đây là những thương hiệu rất được yêu thích trên Lazada Việt Nam, Singapore, Thái Lan.

Chuyên mục: KINH DOANH


Viết bình luận

<