Vừa học vừa làm hưởng lương với mức thu nhập khủng

Vừa học vừa làm hưởng lương với mức thu nhập khủng

Được mời về làm việc cho các khách sạn hàng đầu như Duxton (TP. Hồ Chí Minh), Four Seasons Hotel (Sydney) hay InterContinental (Wellington) là mơ ước của bất kì sinh viên ngành Nhà hàng Khách sạn nào. Đến với Pacific International Hotel Management School (PIHMS), ngôi trường đào tạo ngành quản trị khách sạn sẽ hiện thực hóa mọi giấc mơ của bạn.

Trường luôn thu hút lượng sinh viên quốc tế đứng đầu New Zealand bởi khả năng trang bị tuyệt vời cho sinh viên ở cả môi trường học, thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm.

Tại PIHMS, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm từ A đến Z một phong cách khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp trong suốt quá trình học. Các bạn được sống và học tập trong môi trường “sang chảnh” như khách sạn năm sao ngay tại thành phố du lịch New Plymouth.

Ngoài ra, các bạn hầu như không phải canh cánh mối lo áp lực chi phí học tập, vì trường đảm bảo sắp xếp công việc thực tập toàn thời gian cho sinh viên tại các chuỗi nhà hàng – khách sạn nổi tiếng nhất nhì New Zealand với tổng thu nhập có thể lên đến 30.000$ trong suốt quá trình học.

Hơn nữa, chính vì chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao nên sinh viên PIHMS không những giàu kinh nghiệm thực tế mà còn tạo thêm nhiều mối quan hệ cá nhân hỗ trợ cho công việc. Đặc biệt ngay khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được 3 bằng “khủng” được cấp bởi New Zealand, Úc, Thụy Sỹ, đảm bảo cơ hội làm việc tại bất cứ quốc gia nào. Vừa học hành trong ngôi trường chuẩn khách sạn, vừa thực tập hưởng lương và có hàng trăm khách sạn trong mơ chào đón sau tốt nghiệp, không thể không cho điểm mười chất lượng ở PIHMS rồi.

bình luận

Chuyên mục: CUỘC SỐNG


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Bắt buộc điền thông tin*