Ngày Hội IELTS 2019 do Hội đồng Anh tổ chức thu hút hơn 1.600 lượt khách tham dự

Ngày Hội IELTS 2019 do Hội đồng Anh tổ chức thu hút hơn 1.600 lượt khách tham dự

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày Hội IELTS 2019:

Bà Donna McGowan – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam phát biểu khai mạc tại Ngày Hội IELTS tại Hà Nội. Ngày Hội IELTS là sự kiện thường niên do Hội đồng Anh tổ chức để tạo cơ hội cho thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhất mới nhất về kỳ thi IELTS, đồng thời thu thập những thông tin hữu ích về cơ hội du học, làm việc và định cư tại nước ngoài.

Ông Andrew Burlton – Giám đốc Hội đồng Anh tại Tp. Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc tại Ngày Hội IELTS tại Thành phố Hồ Chí Minh: “IELTS là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất thế giới hiện nay với hơn 3,5 triệu lượt thi trong năm 2018. Hơn 10.000 tổ chức ở hơn 140 quốc gia tin tưởng và chấp nhận chứng chỉ IELTS vì tính tin cậy và chính xác của bài thi trong việc đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho mục đích giáo dục, làm việc và định cư tại nước ngoài. Vì thế, IELTS chính là chìa khóa mở ra rất nhiều cơ hội để bạn bước ra thế giới.”

Một trong những điểm nổi bật tại sự kiện lần này chính là chuỗi hội thảo kỹ năng chuyên sâu với các chuyên gia IELTS nổi tiếng. Thầy Evan Simpson – Chuyên gia khảo thí, Hội đồng Anh khu vực Đông Á với 16 năm kinh nghiệm chia sẻ các bí quyết chinh phục bài thi IELTS ở hai kỹ năng Nói và Viết.

Thầy Vũ Hải Đăng – một trong số ít người Việt Nam được điểm Viết IELTS tuyệt đối, chia sẻ: “Tận dụng tất cả nguồn kiến thức trong một cuốn sách và làm chủ được tối đa số kiến thức đó, nhất là về từ vựng trước khi chuyển sang tài liệu khác. Điều này có ích nhiều hơn so với việc tải về hàng chục bộ tài liệu rồi… để đó.”

Thầy Hồ Kính Đạt – chủ nhân kênh YouTube IELTS with Datio với hơn 130.000 lượt theo dõi, chia sẻ: “IELTS không chỉ là một chứng chỉ tiếng Anh mà còn là một cách để mình làm quen với môi trường học tập, làm việc tại môi trường nước ngoài nhanh hơn. Đặc biệt trong quá trình ôn luyện, các bạn còn tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới về nhiều chủ đề khác nhau như văn hóa, kinh tế, môi trường,… không chỉ giúp ích cho kỳ thi IELTS mà còn phát triển bản thân trên con đường vươn ra thế giới.”

Các gương mặt IELTS Face-Off như Phoebe Trần, Thảo Tâm và Khánh Vy cùng diễn giả khách mời Đặng Trần Tùng – một trong số ít thí sinh Việt Nam đầu tiên ba lần đạt điểm IELTS 9.0 mang đến những trải nghiệm thú vị bên cạnh những bài học bổ ích cho khách tham dự.

Ngoài những hội thảo kỹ năng chuyên sâu, Ngày Hội IELTS còn giúp các thí sinh thực hành ngay bằng các bài thi thử. Trong ảnh là thầy Patrick Saunby – Giáo viên điều phối chương trình luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh thực hành thi Nói IELTS cùng khách tham dự ngay trên sân khấu của ngày hội.

Thi IELTS trên máy tính là hình thức mới đang được nhiều thí sinh lựa chọn. Tại Ngày Hội IELTS 2019, Hội đồng Anh đã dành hẳn một khu vực riêng biệt để các thí sinh trải nghiệm hình thức thi này.

Ngày hội cũng mang tới hàng loạt cơ hội từ các đối tác IELTS của Hội đồng Anh bao gồm các trung tâm Anh ngữ, các đại diện từ các trung tâm tư vấn du học và nhập cư, cũng như đại diện từ các đại sứ quán và lãnh sự quán của các quốc gia Anh, Mỹ, Canada và Úc tại Việt Nam.

Năm 2019 đánh dấu 30 năm ra đời của kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm của đơn vị đồng tsở hữu kỳ thi IELTS tại Việt Nam, Hội đồng Anh cam kết mang đến cho thí sinh thi IELTS trải nghiệm thi tin cậy, chuyên nghiệp và thân thiện nhất.


Tại Ngày Hội IELTS 2019, đông đảo các bạn trẻ cùng những người quan tâm tới IELTS đã có những trải nghiệm bổ ích và thú vị khó quên.

Chuyên mục: CUỘC SỐNG
Từ khoá: Hội đồng Anh, IELTS


Viết bình luận