Người đàn ông tử vong sau khi nhảy để tạo dáng chụp ảnh

Người đàn ông tử vong sau khi nhảy để tạo dáng chụp ảnh

Tờ The Sun đưa tin một người đàn ông tên là Halil, sống ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã bị ngã xuống dưới đất từ trên đỉnh của lâu đài cổ kính Urfa. Sự việc xảy ra khi Halil cố gắng nhảy qua hàng rào dây thép gai để tạo dáng chụp ảnh trong ngày sinh nhật của mình.

Nguoi dan ong tu vong sau khi nhay de tao dang chup anh hinh anh 1
Vụ việc xảy ra khi người đàn ông này nhảy qua hàng rào dây thép để chụp ảnh. Ảnh: Daily Mail.

Clip do những người bạn quay được cho thấy Halil bị mất thăng bằng khi nhảy qua dây thép gai, ngã nhào, và rơi xuống bên dưới từ độ cao 50 m.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người đàn ông này đã tử vong.

Tháng 3/2017, một nam thanh niên, sống ở Trung Quốc, may mắn thoát chết sau khi bị ngã từ mỏm đá trên núi xuống dưới. Sự việc xảy ra khi người này cố gắng trèo lên mỏm đá để tạo dáng chụp ảnh ở các tư thế mạo hiểm.

Khi bạn bè đang chụp ảnh, người này bị trượt tay và ngã xuống vực bên dưới. Rất may, chàng trai chỉ bị vết thương nhẹ và xây xát ngoài da, không nguy hiểm tính mạng. Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội ở Trung Quốc khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Nhiều trường hợp đã bị ngã từ trên cao xuống khi tạo dáng chụp ảnh dẫn đến tử vong, gãy chân tay hoặc nhập viện trong tình trạng nặng. Vì vậy, du khách khi đi du lịch cần thận trọng, tránh thử sức chụp ảnh ở những vị trí nguy hiểm đề phòng tai nạn nghiêm trọng.

Chuyên mục: DU LỊCH