Video thanh niên bị đánh vì vỗ mông cô gái trẻ được xem nhiều nhất tuần qua

Video thanh niên bị đánh vì vỗ mông cô gái trẻ được xem nhiều nhất tuần qua

Bị đánh vì vỗ mông cô gái trẻ

Yêu râu xanh bị đánh vì vỗ mông cô gái trẻ

 
 

Theo New York Post, một cô gái cùng bạn đi từ quán karaoke ở Trung Quốc ra thì bị “yêu râu xanh” có hành động vỗ vào mông. Tuy nhiên, xui xẻo cho tên này khi bạn bè cô gái ập vào và đánh một trận nhừ tử. Theo cảnh sát địa phương, nhiều người trong nhóm ẩu đả này đã bị mời về đồn làm việc, riêng kẻ sàm sỡ bị thương nhẹ.

Tài xế taxi kéo áo nhìn ngực khách

Nhìn ngực

 
 

Theo Shanghaiist, một tài xế taxi Trung Quốc lợi dụng cô gái sơ hở lúc tính tiền để kéo áo nhìn ngực. Cô gái sau đó đã phản ứng bằng cách kéo áo lên và bỏ đi. Sau khi video đăng tải lên mạng xã hội, tài xế này đã nhận được không ít chỉ trích vì hành động của mình. Thậm chí, người này được cho là đã bị bắt sau đó và tịch thu bằng lái.

Cô gái cắn lưỡi bạn trai khi đang hôn nhau

Cắn lưỡi bạn trai

 
 

Sự việc xảy ra tại thành phố Tiềm Sơn (An Huy, Trung Quốc). Một số nhân chứng cho biết chàng trai 23 tuổi đã đề nghị chia tay cô gái 26 tuổi. Tuy nhiên, khi hôn nhau lần cuối cùng, cô gái đã bất ngờ cắn lưỡi chàng trai và không chịu nhả ra. Cuối cùng, cảnh sát đã phải giải cứu bằng cách xịt hơi cay và đưa cả hai tới bệnh viện. Một đại diện cảnh sát cho biết cô gái có tiền sử bị tâm thần nhưng đã khỏi cách đây nhiều năm.

Suýt bị cá sấu khổng lồ cắn trúng tay vì livestream

Suýt mất mạng vì livestream gần cá sấu khổng lồ

 
 

Người đàn ông trong video đã suýt bị cá sấu cắn trúng cánh tay khi đưa camera lại quá gần nhằm quay trực tiếp (livestream) “quái vật khổng lồ” và đăng lên mạng xã hội. Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng anh này cũng đã bị một phen hoảng hồn.

Suýt mất mạng vì băng qua đường sắt khi tàu sắp chuyển bánh

Suýt mất mạng vì băng qua đường sắt khi tàu sắp chuyển bánh

 
 

Một thanh niên Ấn Độ đã cố gắng băng qua đường sắt khi đoàn tàu đứng yên. Tuy nhiên, khi sắp lại gần, đoàn tàu bất ngờ chuyển bánh khiến người này lúng túng. Rất may, cuối cùng lái tàu đã dừng kịp lúc và không có thương vong nào xảy ra. 

Chú chó cứu bạn sắp đuối nước

Chú chó cứu bạn sắp đuối nước

 
 

Hai chú chó đang chơi đùa thì một trong đó bị ngã xuống bể bơi. Sau một hồi loay hoay nhưng không thể lên bờ, chú chó đã được bạn của mình nhảy xuống cứu. Theo DailyMail, khoảnh khắc này được ghi lại tại Mesa (Arizona, Mỹ).

Mèo phớt lờ dù bị chuột gây sự

Mèo phớt lờ dù bị chuột gây sự

 
 

Đoạn video đăng tải bởi Live Leak cho thấy không phải lúc nào mèo và chuột cũng là thiên địch của nhau. Cảnh quay cho thấy, dù chuột ra sức “gây hấn” nhưng chú mèo không để tâm và cuối cùng bỏ đi.

Chó thoát chết thần kỳ dù bị trăn khổng lồ siết mạnh

Chó thoát chết thần kỳ dù bị trăn khổng lồ siết mạnh

 
 

Một chú chó nhà bị trăn đá châu Phi bắt được và siết mạnh. Tưởng chừng như chú chó sẽ trở thành mồi ngon của trăn vì động vật này nổi tiếng với những cú siết có lực cực mạnh. Thế nhưng, sau một hồi vật lộn, chú chó đã thoát ra và vùng chạy.

Bảo Lâm

bình luận

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ
Từ khoá: video


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Bắt buộc điền thông tin*