SCG giới thiệu giải pháp đóng gói thực phẩm cải tiến tại Việt Nam

SCG giới thiệu giải pháp đóng gói thực phẩm cải tiến tại Việt Nam

Ngày 8/8/2018, SCG vừa cho ra mắt những sản phẩm bao bì cải tiến tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Máy móc Bao bì đóng gói VietFood 2018, đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm Bao bì linh hoạt và Bao bì thực phẩm an toàn Fest.

Đây đều là những giải pháp mới mang thông điệp “Nhiệt huyết nâng tầm cao mới” mà SCG đem đến cho khách hàng. Các giải pháp mới này cung cấp những tính năng mới, với thiết kế cải tiến giúp việc bảo quản đồ ăn tiện lợi, hiệu quả, lâu và tươi hơn. Ngành bao bì của SCG đang trên đà phát triển nhờ sự tăng trưởng đều đặn 5% mỗi năm của ngành thực phẩm châu Á.

Ông Karan Tejasen, Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH TC Flexible Packaging, Ngành Bao bì SCG chia sẻ: “SCG luôn nỗ lực trở thành nhà cung cấp bao bì toàn diện, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng với nhiều sản phẩm bao bì và giải pháp dịch vụ bền vững. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để phát triển những giải pháp bao bì mới phục vụ nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng, đặc biệt khách hàng trong ngành thực phẩm.”

“Ngoài ra, khi càng nhiều loại bao bì được tạo ra để đáp ứng lối sống thay đổi và nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng, SCG đã liên tục cải tiến các giải pháp bao bì thực phẩm, tập trung nâng cao sự tiện dụng, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, đi cùng thiết kế cải tiến để bao bì của SCG luôn dễ dàng sử dụng, bền lâu và nổi bật. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn và phát triển đúng loại bao bì, từ chất liệu, thiết kế phải phù hợp với sản phẩm cho đến hệ thống đóng gói của khách hàng. Dù nhu cầu của khách hàng là gì, SCG luôn là đối tác đồng hành đáng tin cậy.”

“SCG cung cấp giải pháp bao bì đa dạng cho ngành thực phẩm, ví dụ như Bao bì linh hoạt làm từ nhựa. Thị trường bao bì châu Á đang trên đà phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng 5% cùng với sự phát triển dân số và kinh tế. Do đó, SCG đã đầu tư mở rộng sản xuất tại Thái Lan sang các nước ASEAN, đặc biệt là quốc gia có tiềm năng phát triển lớn như Việt Nam. Cùng với đó là phát triển công nghệ mới để tạo nên các giải pháp bao bì đáp ứng những nhu cầu về tính năng sử dụng cũng như thiết kế mẫu mã. Chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm bao bì mới với nhiều giá trị tăng thêm cho người dùng, như Bao bì linh hoạt cho Rau và Hoa tươi, sử dụng kỹ thuật mở rộng thời hạn sử dụng để duy trì độ tươi, giảm chất thải thực phẩm cũng như giảm thiểu tổn thất cho kênh phân phối; Bao bì linh hoạt cho Cà phê là loại bao bì kín cho hạt cà phê có gắn van khử khí một chiều, giúp giữ cho cà phê tươi ngon và duy trì được hương thơm. Bên cạnh đó, SCG còn đưa ra các giải pháp mới nhằm cải thiện các sản phẩm và dịch vụ, điển hình là Bao bì linh hoạt với các kỹ thuật rào cản khác nhau và chức năng khép kín chặt chẽ như sản phẩm Túi retort, có thể thay thế hiệu quả hộp kim loại.”

Trong triển lãm lần này, SCG còn giới thiệu dòng sản phẩm Fest là giải pháp Bao bì cho ngành thực phẩm nấu chín. Ông Karan chia sẻ: “Fest ra đời từ sự quan tâm đặc biệt về an toàn của khách hàng. Chúng tôi đã phát triển những bao bì thực phẩm sạch, an toàn và có thể tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn. Những giải pháp này là một trong những sản phẩm đến từ nhiệt huyết nâng tầm cuộc sống của chúng tôi. Hiện tại, lối sống của chúng ta đã chuyển đổi từ nấu ăn sang đặt đồ ăn nấu sẵn hoặc mua đồ ăn mang đi, nên việc sử dụng bao bì thực phẩm cũng như ngành chuyển phát nhanh thực phẩm đang phát triển nhanh chóng.

Hiện tại, dòng sản phẩm Fest có 2 loại bao bì thực phẩm an toàn. Bao bì giấy Fest làm từ nguyên liệu có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, được tạo từ một trang giấy duy nhất để chống tràn dầu và nước. Khách hàng có thể lựa chọn họa tiết in lên bao bì để tạo nên mẫu mã bao bì độc đáo, thu hút hơn cho sản phẩm của mình. Bao bì sợi tự nhiên Fest được đúc từ bột tự nhiên nguyên chất 100%, với nhiều hình dạng và thiết kế khác nhau nhằm phù hợp với nhiều món ăn Thái Lan và quốc tế khác nhau như cơm, súp và salad. Bao bì sợi tự nhiên Fest có thể sử dụng được trong lò vi sóng, để người tiêu dùng có thể hâm nóng và sử dụng thức ăn tươi ngon như vừa được nấu chín. Bao bì sợi tự nhiên cũng có thể phân hủy 100%.”

Ngoài ra SCG cũng mang đến bao bì thứ cấp với thiết kế nổi bật để tạo điểm nhấn cho thương hiệu với cơ chế một cửa để đem đến giải pháp bao bì thuận tiện hơn.

Nhờ nỗ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp mới, cùng lúc cải tiến dịch vụ và đầu tư, SCG luôn sẵn sàng mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng thuộc các ngành công nghiệp khác nhau thông qua các giải pháp bao bì. Cho phép khách hàng và người tiêu dùng tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, bền vững, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Khám phá và trải nghiệm những giải pháp bao bì mới và cải tiến từ SCG, cũng như các hoạt động khác tại gian hàng SCG tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Máy móc Bao bì đóng gói VietFood 2018, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 8 đến 11/8/2018

bình luận

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Bắt buộc điền thông tin*