Rockwell giới thiệu giải pháp Doanh nghiệp kết nối

Rockwell giới thiệu giải pháp Doanh nghiệp kết nối

Ngày 2/8, Rockwell Automation On The Move (RAOTM) 2018 đã được tổ chức tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là một phần trong chuỗi các sự kiện chuyên ngành có quy mô trong nước; RAOTM 2018 tập hợp những cá nhân, doanh nghiệp đầu ngành về lĩnh vực phân phối, tích hợp hệ thống, xây dựng máy móc và các công nghệ bổ trợ.

Giải pháp Doanh nghiệp Kết nối (The Connected Enterprise) là một khái niệm độc quyền được giới thiệu bởi Tập đoàn Rockwell Automation; là sự kết hợp giữa Công nghệ thông tin (Information Technology, tập trung vào thông tin giao dịch) dành cho các hoạt động logistics, tài chính, quản lý chất lượng và kiểm kê hàng tồn, với Công nghệ vận hành (Operational Technology, tập trung vào dữ liệu thời gian thực) cho việc tự động hóa, vận hành máy móc và giám sát quy trình sản xuất. Nâng tầm tính năng này trở thành chủ đề của sự kiện năm nay tại Việt Nam, RAOTM 2018 hứa hẹn sẽ cho thấy các giải pháp Doanh nghiệp kết nối có thể mang lại nhiều lợi ích như thế nào trong việc nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực, cải thiện hiệu suất sử dụng tài sản và xây dựng quản lý rủi ro doanh nghiệp.

Đến với RAOTM 2018, người tham dự có thể tiếp cận với các giải pháp thông minh, an toàn, bền vững cũng như có hội được tiếp xúc với những chuyên gia trong lĩnh vực tự động hóa đến từ Tập đoàn Rockwell Automation và các thành viên của Chương trình PartnerNetwork™ – một nhóm các chuyên gia kỹ thuật và nhà cung cấp hàng đầu, cùng cộng tác để giải quyết các thách thức trong lĩnh vực tự động hóa. Một số sản phẩm được trưng bày trong khuôn khổ sự kiện; có thể kể đến Mô-đun Giao thức Dự phòng PRP (Parallel Redundancy Protocol Module) từ thương hiệu ControlLogix và Bộ điều khiển CompactLogix5380, đều hướng tới việc nâng cao hiệu suất sản xuất.

Ngoài ra, RAOTM 2018 còn tổ chức ba phiên hội thảo kỹ thuật khác nhau, nhằm cung cấp một cách toàn diện các thông tin chuyên sâu trong ngành và những cập nhật về năng suất sản xuất, thiết kế và hiệu suất vận hành cũng như việc tích hợp năng lượng và tự động hóa. Đến với sự kiện này, người tham dự cũng có cơ hội lắng nghe những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất đến từ các công ty hàng đầu trong nước như Polyco, Pisa, Catec,…

Ông Lê Văn Hải, Giám đốc của Rockwell Automation Việt Nam cho biết: “Kết hợp giữa lớp điều khiển và thông tin trong sản xuất hoặc vận hành công nghiệp sẽ cần thiết cho cải thiện năng suất và duy trì vị thế cạnh tranh. Tại sự kiện, người tham dự có thể quan sát lần đầu tiên các chiến lược xây dựng đồng thời dựa trên dải sản phẩm của: tích hợp điều khiển, truyền động, an toàn, thông tin, dịch vụ và giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng nhanh chóng cải thiện hiệu suất sản xuất thông minh, an toàn, bền vững”.

Những điểm nổi bật tại RAOTM 2018 tại Việt Nam:

  • Các công nghệ và giải pháp mới nhất đến từ những doanh nghiệp hàng đầu nhằm đạt được sự tối ưu hóa trong hệ thống vận hành và phát triển các kế hoạch giúp gia tăng năng suất và lợi nhuận
  • Các giải pháp ưu việt từ các hội thảo kỹ thuật, trưng bày sản phẩm và công nghệ.
  • Cơ hội trao đổi về các ý tưởng đột phá với những đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới về phương pháp làm việc thông minh hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Trước đó vào ngày 24/7, RAOTM 2018 đã diễn ra tại Khách sạn Intercontinental Saigon, Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút hơn 300 doanh nghiệp các cấp trong và ngoài nước tham dự.

Rockwell Automation (Mã chứng khoán NYSE: ROK) là công ty lớn nhất thế giới chuyên biệt về lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và thông tin, giúp khách hàng của họ năng suất hơn và thế giới phát triển bền vững hơn. Trụ sở chính tại Milwaukee, tiểu bang Wisconsin, Rockwell Automation sở hữu khoảng 22,000 người, phục vụ khách hàng tại hơn 80 quốc gia.

bình luận

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Bắt buộc điền thông tin*