Rockwell Automation giới thiệu nền tảng thương hiệu mới

Rockwell Automation giới thiệu nền tảng thương hiệu mới

Hội chợ Tự động hóa lần thứ 27 quy tụ hàng nghìn doanh nghiệp đầu ngành, trong đó ra mắt định vị thương hiệu mới, giới thiệu những giải pháp đột phá, đồng thời thảo luận những vấn đề có ảnh hưởng đến những nhà sản xuất đương thời.

Hội chợ Tự động hóa 2018 tổ chức bởi Rockwell Automation và các thành viên thuộc PartnerNetwork của hãng đã diễn ra vào ngày 14-15 tháng 11 tại quận Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania, chính thức ra mắt định vị thương hiệu mới của hãng và công bố những giải pháp mang tính đột phá cho các khách hàng.

Cam kết mới của hãng, “Phát huy Tiềm năng Con người”, hỗ trợ Rockwell Automation tập trung vào công cuộc ứng dụng tính năng Doanh nghiệp Kết nối vào thực tiễn sản xuất và nâng cao hiệu quả cũng như năng suất của các nhà sản xuất thông qua việc gắn kết nhân lực cùng máy móc và dữ liệu một cách số hóa trên khắp phạm vi tổ chức.

”Thương hiệu mới của Rockwell Automation được xây dựng dựa trên nền tảng di sản của công ty, thể hiện rõ vai trò trung tâm của con người trong ngành sản xuất tiên tiến, đồng thời, nhấn mạnh mối quan tâm của chúng tôi đến những phương thức mà Rockwell Automation có thể thực hiện nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tối đa hóa hiệu suất, dẫn đầu đổi mới và thúc đẩy tăng trưởng.” – ông Blake Moret, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Rockwell Automation khẳng định. “Cùng với những đối tác tại Hội chợ Tự động hóa, chúng tôi đã thể hiện cách đưa  tính năng Doanh nghiệp Kết nối vào thực tiễn, cho phép khách hàng xây dựng các doanh nghiệp trở nên hiệu quả, nhạy bén và năng suất hơn.”

Đến với Hội chợ Tự động hóa 2018, hàng nghìn doanh nghiệp đầu ngành sản xuất đến từ khắp nơi trên thế giới đã có mặt tại Philadelphia để trải nghiệm những công nghệ mới nhất và cùng nhau thảo luận về những xu hướng có ảnh hưởng tới ngành sản xuất như số hóa, an ninh mạng, vai trò lãnh đạo của phụ nữ, khoảng cách về kỹ năng và các ngành STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học).

Sự kiện còn là nơi chứng kiến màn ra mắt của những giải pháp tiên tiến mang tên FactoryTalk Innovation Suite và MetsoMetrics đến từ Rockwell Automation và các thành viên thuộc PartnerNetwork. Những giải pháp này được thiết kế nhằm tạo ra giá trị và nâng cao hiệu suất nhờ khai thác nguồn thông tin có sẵn trong mỗi tổ chức.

Joe Sousa, Chủ tịch Rockwell Automation khu vực Châu Á – Thái Bình Dương phát biểu:

“Thương hiệu mới của Rockwell Automation nhấn mạnh cam kết tập trung hiện thực hóa tính năng Doanh nghiệp Kết nối. Kết hợp kinh nghiệm chuyên môn của cả Rockwell Automation và các thành viên thuộc PartnerNetwork, chúng tôi có thể đem tới thị trường những giải pháp mang tính đột phá, hỗ trợ các khách hàng của chúng tôi tìm ra lối đi riêng trong kỷ nguyên 4.0.”

 “Khu vực Châu Á Thái Bình Dương là nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng với những nhu cầu vô cùng đa dạng. Bộ giải pháp đầy đủ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những kiến thức chuyên sâu hơn về doanh nghiệp của họ, đồng thời đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng để thành công bất kể ở thị trường nào, cũng như trang bị khả năng vượt qua mọi trở ngại mà doanh nghiệp hay ngành công nghiệp của họ có thể đối mặt.”

FactoryTalk InnovationSuite

Tiếp nối thông báo hợp tác giữa Rockwell Automation và PTC vào tháng 6 năm 2018, Hội chợ Tự động hóa chứng kiến sự ra mắt của FactoryTalk InnovationSuite, một giải pháp phối hợp mới giữa Rockwell Automation và PTC, được thiết kế nhằm thúc đẩy quá trình số hóa tại doanh nghiệp công nghiệp.

FactoryTalk InnovationSuite, hỗ trợ bởi PTC, cải thiện khả năng kết nối với các thiết bị thuộc công nghệ vận hành (OT) trong nhà máy, hỗ trợ sự kết nối nhanh chóng, an toàn và có thể điều chỉnh giữa các thiết bị công nghiệp thông dụng nhất. Kết hợp dữ liệu từ các ứng dụng và hệ thống công nghệ thông tin, các chủ doanh nghiệp giờ đây sở hữu thêm một phiên bản dạng số hoàn chỉnh của những thiết bị, đường dây và cở sở vật chất công nghiệp tại bất kì nơi nào thuộc doanh nghiệp.

Metso Metrics

Một giải pháp dự báo bảo trì mới dành cho ngành công nghiệp khai thác mỏ, là kết quả hợp tác giữa Metso và Rockwell Automation được ra mắt tại Hội chợ Tự động hóa. Cho phép các khách hàng thuộc ngành khai thác mỏ toàn cầu có được cái nhìn toàn diện hơn và những hiểu biết chuyên sâu mới mẻ về các thiết bị và quy trình trong doanh nghiệp, Metso Metrics phục vụ quá trình phân tích, theo dõi tình hình cũng như các khâu bảo trì được dự báo trước.

Giải pháp Mạng lưới Vận vật Kết nối Internet (IoT) được tích hợp trên nền tảng FactoryTalk Cloud của Rockwell Automation, cung cấp bởi Microsoft® Azure™. Nó thu thập dữ liệu một cách an toàn từ hàng trăm những cảm biến bên trong thiết bị của Metso, tất cả được sử dụng để đánh giá hiệu quả của các quy trình công nghiệp, cũng như dự báo tình trạng hao mòn hay hỏng hóc của các linh kiện. Đội ngũ đánh giá hiệu quả thuộc Metso phân tích dữ liệu nhờ sự hỗ trợ của các thuật toán tiên tiến của công nghệ học máy, qua đó giúp khách hàng tối ưu hóa các quy trình vận hành các thiết bị.

Tập đoàn Rockwell Automation (NYSE: ROK) là công ty tự động hóa công nghiệp và thông tin lớn nhất thế giới hướng đến mục tiêu hỗ trợ tăng năng suất khách hàng và khiến thế giới bền vững hơn. Đặt trụ sở chính đặt tại Milwaukee, Wis., Rockwell Automation có khoảng 22,000 nhân viên, phục vụ các khách hàng tại hơn 80 quốc gia.

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ


Viết bình luận

<