Lazada ra mắt gameshow trên ứng dụng với giải thưởng “khủng” tới 1 tỷ đồng

Lazada ra mắt gameshow trên ứng dụng với giải thưởng “khủng” tới 1 tỷ đồng

Lazada lần đầu tiên giới thiệu gameshow “Đoán Giá” (Guess It) tương tác trực tuyến trên ứng dụng Lazada với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng từ ngày 1/7 tới 20/7. Tại Việt Nam, chương trình đã đạt được kết quả ấn tượng với gần 30.000 người chơi và đăng ký xem livestream ngay trong số phát sóng đầu tiên vào ngày 1/7.

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch thay đổi nhận diện thương hiệu “Nhịp Tim Dẫn Bước” và chào mừng lễ hội mua sắm giữa năm của Lazada với tên gọi “Sale Kêu Hè Về” sẽ diễn ra vào ngày 12/07 tại 6 quốc gia Đông Nam Á.

“Đoán Giá” là gameshow tương tác trực tuyến đầu tiên trên ứng dụng của Lazada, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay như: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Thu Trang, Gil Lê và Sam. Trong mỗi ngày từ 1/7 tới 20/7 sẽ diễn ra 6 tập phát sóng (mỗi tập dài 30 phút) vào các khung giờ: 12:00, 13:00, 19:00, 20:00, 21:00 và 22:00. Với 120 tập phát sóng riêng tại Việt Nam, chương trình sẽ mang đến những phút giây giải trí hào hứng khi người chơi có thể tương tác, trò chuyện trực tiếp với người dẫn chương trình.

Với 4 bước tham gia đơn giản, người chơi có thể nhận được giải thưởng là những mã giảm giá cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt, mã giảm giá sẽ liên tục tăng giá trị theo tổng số lượng người chơi. Giải thưởng trung bình trong mỗi tập phát sóng lên tới 9 triệu đồng.

Đặc biệt, người chơi có thể tích điểm thưởng xuyên suốt khi xem các tập phát sóng và trả lời đúng giá của các sản phẩm. Số điểm này có thể dùng để đổi những mã giảm giá với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng đến từ các thương hiệu đối tác trong chương trình như LG, L’Oreal, FrieslandCampina, Coocaa, Rohto…

Gameshow “Đoán Giá” là một phần trong chiến lược phát triển shoppertainment (mua sắm kết hợp giải trí) để nâng cao trải nghiệm cho người mua hàng trên Lazada. Gameshow này được tổ chức lần lượt trên cả 6 quốc gia Đông Nam Á với tổng cộng 672 tập, qua đó giới thiệu tới người tiêu dùng hơn 4.000 sản phẩm khuyến mãi có giá tốt nhất trên Lazada vào thời điểm phát sóng. Tại Việt Nam, chương trình đã đạt được kết quả ấn tượng với gần 30.000 người chơi và đăng ký xem livestream ngay trong tập phát sóng đầu tiên vào ngày 1/7. Tính tới thời điểm hiện tại, số lượt người xem livestream tại Thái Lan và Singapore đã tăng lần lượt 10 lần và 2 lần, so với số lượng người xem trung bình trước đó.

“Gameshow ‘Đoán Giá’ là giải pháp giúp các thương hiệu và nhà bán hàng tiếp cận tốt hơn với khách hàng cũng như thúc đẩy người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm và giải trí lâu hơn trên ứng dụng Lazada. Đây là một trong những cột mốc quan trọng trong chiến lược nâng tầm trải nghiệm mua sắm kết hợp giải trí (shoppertainment) cho những khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam,” ông James Dong, Giám đốc Điều hành Lazada Việt Nam cho biết.

Trong lễ hội mua sắm giữa năm lần này, Lazada cũng phát triển nhiều tính năng mới trên LazGames, bao gồm Bảng xếp hạng để giúp người dùng kiểm tra được số điểm và phần thưởng đã đạt được. Ngoài ra, Lazada cũng dành tặng các mã giảm giá dành cho khách hàng giới thiệu bạn bè cùng tham gia chơi trên nền tảng LazGames. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên các nhãn hàng trên Lazada có thể thay đổi hình ảnh trò chơi bằng các logo hay sản phẩm từ chính những thương hiệu này.

Vào ngày 12/07, Lazada Việt Nam sẽ dành tặng hàng triệu mã giảm giá với tổng giá trị lên đến 7 tỷ đồng cùng nhiều mã giảm giá “chớp nhoáng” có giá trị lên đến 2 triệu đồng/mã giảm giá.

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ, KINH DOANH


Viết bình luận

<