Công nghệ 24h: Thiết kế iPhone 8 rỏ rì trên Internet

Công nghệ 24h: Thiết kế iPhone 8 rỏ rì trên Internet


BizLIVE – Apple đang chuẩn bị tiết lộ iPhone thế hệ mới của hãng – iPhone 8 vào cuối năm nay – có thể là vào tháng 9 tới. Vậy iPhone 8 trông sẽ như thế nào?

Apple đang chuẩn bị tiết lộ iPhone thế hệ mới của hãng – iPhone 8 vào cuối năm nay – có thể là vào tháng 9 tới. Những rò rỉ gần đây cho thấy, điện thoại này sẽ cao 137,54mm và rộng 67,54mm – tương đương kích cỡ của iPhone 7 nhưng có màn hình lớn– 5,8 inch (iPhone 7 có màn hình 4,7 inch). Bên cạnh đó, vị trí của nút Home có thể để đặt các phím chức năng tương tự như trên Touch Bar của MacBook mới. (xem thêm)
Theo trang công nghệ Cnet, các tin tặc đã xâm nhập hệ thống và lấy cắp nhiều dữ liệu, bao gồm kịch bản của 4 tập “Game of Thrones” chưa được chiếu, một số tập phim “Ballers” và “Room 104”. Các tin tặc cũng tuyên bố lương dữ liệu đã lấy được có dung lượng hơn 1,5 TB và còn nhiều tài liệu hơn nữa chưa công bố.
HBO lúc này cho biết họ đang phối hợp cùng các cơ quan pháp luật và cả các công ty an ninh mạng tư nhân để điều tra vụ việc. (xem thêm)
Nguyên nhân của đợt triều hồi lần này là nguy cơ đèn phanh phía sau không hoạt động khi người lái kích hoạt hệ thống phanh đỗ khẩn cấp (nút bấm phanh tay điện tử), điều này có nguy cơ xảy ra tai nạn khi các xe phía sau không nhận được tín hiệu phanh khẩn cấp trên các mẫu Audi Q3 này. Đợt triệu hồi Audi Q3 có 33 chiếc tại Việt Nam.
Các mẫu Audi Q3 nằm trong diện triệu hồi lần này (sử dụng động cơ 2.0L TFSI) được sản xuất từ tháng 6/2014 đến tháng 11/2016 sẽ được thực hiện kiểm tra với thời gian thực hiện khoảng 30 phút/xe. (xem thêm)
Uber đang tiếp cận những lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm nhất giới doanh nghiệp để lấp đầy chỗ trống do Travis Kalanick để lại. Những ứng cử viên cho chức vụ CEO phải có khả năng vực dậy lòng tin cho công ty sau nhiều tháng tranh cãi.
Theo nguồn tin của Bloomberg, Jeffrey Immelt, CEO General Electric, có mặt trong danh sách rút gọn các ứng viên tiềm năng. Meg Whitman, CEO hiện tại của HP, cũng được cân nhắc nhưng bà đã công khai phủ nhận trên Twitter. Một trong các nguồn tin cho biết ban quản trị Uber đã họp vào tối 27/7 để thảo luận về việc tìm kiếm CEO cũng như các vấn đề khác. Startup giá trị nhất thế giới hi vọng có thể tìm ra người phù hợp vào đầu tháng 9. (xem thêm)
Đánh giá về hoạt động của xe ba, bốn bánh trên địa bàn thành phố hiện nay, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội cho biết, theo thống kê của liên ngành (Công an – Giao thông), thành phố hiện có 4.367 trường hợp sử dụng xe ba, bốn bánh tự chế, trong đó chỉ có 681 trường hợp là thương, bệnh binh; 99 trường hợp là khuyết tật (chiếm 15%).
Tuy nhiên trong 780 trường hợp đối tượng (thương, bệnh binh, người khuyết tật) được nhà nước tạo điều kiện cho sử dụng xe ba, bốn bánh để đi lại thì mới có 30 xe ba bánh được đăng ký, cấp phép. Số còn lại đang lưu hành trôi nổi, không được kiểm soát về chất lượng, kỹ thuật và chủ sử dụng. (xem thêm)

Tùng Linh

bình luận

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ
Từ khoá: Apple, Audi, ô tô


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Bắt buộc điền thông tin*