Apple đang không đủ linh kiện để sản xuất iPhone 8?

Apple đang không đủ linh kiện để sản xuất iPhone 8?

Nguyên nhân dẫn đến việc số lượng máy iPhone 8 được bán ra ngay trong đợt đầu còn hạn chế được cho là do thiếu linh kiện. Cụ thể là thiếu màn hình OLED do năng lực cung cấp màn hình của các nhà sản xuất còn hạn chế.
Một trong những nhà cung cấp màn hình cho AppleSamsung Display có thể chỉ sản xuất được 3 đến 4 triệu màn hình vào tháng 9. Con số này là thấp hơn kỳ vọng của Apple rất nhiều khi họ đặt mục tiêu bán được từ 50 đến 60 triệu iPhone 8 từ khi ra mắt đến hết năm.
Nếu những dự báo này trở thành sự thật, đây sẽ là lần thứ 2 liên tiếp kể từ khi Apple phát hành tai nghe AirPods. Mẫu tai nghe này đã chậm bán ra thị trường do bị thiếu linh kiện sản xuất. 
Ngoài vấn đề về linh kiện, Apple cũng đang gặp một số vấn về với việc tích hợp cảm biến vân tay phía dưới màn hình. Apple đang hướng mục tiêu đến việc tạo ra một chiếc điện thoại không viền màn hình thực sự trong khi đưa cảm biến vân tay vào vị trí mới sẽ ảnh hưởng đến không gian cho các linh kiện khác. 
Một số thông tin khác cho rằng trong năm nay, ngoài việc ra mắt iPhone 8 với hàng loạt công nghệ mới, Apple có thể giới thiệu cả iPhone 7s và 7s Plus với màn hình LCD công nghệ cũ, thiết kế giôgns bộ đôi iPhone 7 và 7 plus của năm ngoái và giữ nguyên giá bán. iPhone 8 lần này được dự đoán sẽ có giá gần 1.000 USD.

bình luận

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ
Từ khoá: Apple, iPhone, samsung


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Bắt buộc điền thông tin*